Blog Radio 400: Cuộc sống là món quà tuyệt vời nhất mỗi chúng ta có được

33
85Cuộc sống rất tươi đẹp, tươi đẹp ngay cả khi đau khổ nhất bởi cuộc sống kỳ diệu. Có thể là bạn, có thể là tôi, cuộc sống chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau, cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm hạnh phúc.
Vượt qua được gian khổ, vượt qua những cuộc thử thách, vượt qua được những nỗi đau là bạn đã tự làm hoàn thiện chân dung mình. Cuộc sống là vô vàn những điều biến động. Vì vậy, cho dù trong khó khăn hay trong hạnh phúc, cũng mong bạn luôn nhớ mang những yêu thương xoa dịu và làm lành những vết thương!
Sự va đập của cuộc sống chẳng có gì đáng sợ đâu bạn ạ! Cuộc sống luôn là món quà tuyệt vời nhất mà mỗi chúng ta có được, “Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy – Ta có thêm ngày nữa để yêu thương!”

Đọc toàn bộ tại:

Đăng ký kênh:
Bạn đừng quên nhấn đăng ký kênh và nhận thông báo để không bỏ lỡ những Blog Radio hay nhất.
Hãy ủng hộ Blog Radio bằng cách nhấn like, share video và để lại bình luận cảm xúc của bạn.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn
– ĐT: (+84) 24 37725502, ext. 128

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus. Vui lòng không sao chép, không re-upload dưới mọi hình thức.

Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio qua email hoặc SĐT trên.

#blogradio #radiotamsu #doctruyen #nghetruyen

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/giai-tri

33 COMMENTS

 1. 28 tuổi chênh vênh, muốn buông bỏ tất cả nhưng lại không dám, đó là bởi còn quá nhiều điều vướng bận, lớn rồi sự cô đơn cũng lớn theo, trách nhiệm cũng vậy, làm sao để buông bỏ khi quá mệt mỏi không muốn bước tiếp nữa nhưng lại không thể. Bất lực.

 2. Em đang du học ở Hàb Quốc, cuộc sống 1 mình làm em cảm thấy mệt mỏi. Vô tình thấy được kênh radio này em cảm thấy nhẹ lòng hơn khi nghe.

 3. Cảm ơn blogradio đã giúp mik tìm lại hạnh phúc mà mik đã ko tìm thấy đc trong mấy năm qua. Chúc mọi ng sống vui khỏe, Mik yêu mọi người?!!

 4. Vấp ngã nhiều nhất đau nhất cũng tuổi hai mươi
  Kéo theo biết bao nhiêu hệ luỵ trong tương lai
  Qua rồi nhưng nghĩ lại ko khỏi thở dài, mệt mỏi, bất lực.

 5. Tập trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn, không phải đi lạc về sự yếu đuối trẻ con nữa, lớn rồi, Khong cần ai

 6. 30-11-2018
  Có ai đã nghe rất lâu đến bây giờ nghe lại như tôi không?
  Nhiều năm trôi qua từ cái ngày mà tôi bắt đầu bước chân ra ngoài cuộc sống xã hội phức tạp, trải qua một chút gian khó, nhờ blog radio 400 tôi đã kiên trì vượt qua được mọi thứ. . . giờ nghe lại thấy nhớ những con đường mình đã đi qua. . . .

 7. 30/6/2018 ai đang nghe giơ tay ☺️ mới nghe đã thấy hay và ý nghĩa rồi, thật sự ý nghĩa, ad làm nhiều vào nha, ủng hộ ad ✊ lên

 8. Ở cái tuổi hai mươi mấy, con người ta trở thành cái con người mà năm mười mấy tuổi ghét cay ghét đắng.con người năm hai mươi mấy, ích kỉ, rối ren, chẳng còn đơn giản mỉm cười như trước, trở nên xấu xa, tiết kiệm từng sợi tình yêu thương một, từng nụ cười, xù lông với cuộc đời. Dù thế, dù ghét cay đắng bản thân mình,thì vẫn phải bước tiếp con đường đầy gian khó…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here