BitShares đi đầu trong cuộc chiến điều chỉnh tiền điện tử

0
44

Sự khác biệt giữa chứng khoán, hàng hóa và tiền tệ

Mặc dù thường được dán nhãn là “tiền điện tử”, tiền điện tử thực sự phục vụ ba chức năng khác nhau (không bao gồm việc sử dụng vô tận các blockchain).

Tiền tệ – Tiền điện tử hoạt động như tiền tệ nhằm mục đích là một hệ thống tiền tệ hoặc đấu thầu hợp pháp được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ hoặc thanh toán các khoản nợ. Ví dụ về tiền điện tử tiền điện tử là Bitcoin, Litecoin và qcash.
Hàng hóa – Cryptos hoạt động như hàng hóa là việc mua hàng hóa trong tương lai được bán trên thị trường số lượng lớn. Về mặt kỹ thuật, chúng có thể hoán đổi cho nhau cho hàng hóa và ví dụ về các máy mã hóa hàng hóa là Hempcoin, Bananacoin, và theo luật hiện hành của Hoa Kỳ (mặc dù điều này có thể thay đổi), Ethereum.
Chứng khoán – Cryptos, hoạt động như chứng khoán, là các khoản đầu tư vào một doanh nghiệp thông thường với kỳ vọng thu lợi nhuận chỉ từ nỗ lực của người quảng bá hoặc bên thứ ba. SEC của Hoa Kỳ đang xem xét khá nhiều tiền điện tử hoạt động như chứng khoán và sàn giao dịch, và BitShares, cùng với sàn giao dịch phổ biến Coinbase, hoạt động với hệ thống này.


Việc phân loại hợp pháp của các nhà mật mã đã được tranh luận sôi nổi trong suốt năm 2018, vì vậy các danh mục này dựa trên chức năng. Ngoài chức năng, SEC, CFTC, IRS và các cơ quan quản lý khác cũng đang xem xét liệu một ICO đã diễn ra hay chưa. ICO thường được so sánh với IPO, vì vậy giá trị của tiền xu, đặc biệt là trong mạng hợp đồng thông minh, có thể được coi là gắn liền với khả năng tồn tại và kỳ vọng về lợi nhuận trong tương lai của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, như chúng ta đã thảo luận trước đó trong bài viết này về Airdrops, những người bán cổ phần không nhận được quyền và sự bảo vệ giống như các cổ đông. Đây là một tình huống khó khăn đòi hỏi một vị trí vững chắc, thật tuyệt khi thấy BitShares nói chuyện trực tiếp.

Trước đây được gọi là ProtoShares (PTS), BitShares là mạng và đăng ký chia sẻ phân tán p2p sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần được ủy quyền. Mã thông báo BTS được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các dịch vụ tài chính phi tập trung như bitAssets, hợp đồng thông minh, v.v.

Nó hiện xử lý 3400 giao dịch mỗi giây, nhưng có tiềm năng lên đến 100.000 hoặc hơn. Một Công ty tự trị phi tập trung (DAC) điều hành mạng và các chủ sở hữu BTS cuối cùng quyết định về hướng đi trong tương lai của toàn bộ mạng. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng bên liên quan lý tưởng đáp ứng kỳ vọng của SEC đối với chứng khoán đã đăng ký.

Ngoài ra còn có công nghệ thực sự đang hoạt động ở đây và bằng chứng cổ phần cho nền tảng blockchain có thể là động lực cho mã thông báo.

Về phía người tiêu dùng, nó cũng sử dụng tên người dùng cho địa chỉ ví, giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi tìm một nơi an toàn để lưu trữ tên người dùng sdjfkh45r43uyigfdsifuhn43kj543gfuysdbf43ki3 của bạn. (Lưu ý: Không gửi ETH đến địa chỉ này. Nghiêm túc đấy. Chúng tôi thực sự phải nói vậy.) Địa chỉ ví ngày nay không thực sự quan trọng, nhưng nền tảng BitShares có một hệ thống vững chắc thân thiện với người mới bắt đầu.

BitShares cũng làm hài lòng các nhà đầu tư với lượng mưa (công ty gọi những giọt mưa là giọt) token BEOS dựa trên dự án chung của nó với EOS.

Bit và các phần của tương lai BitShares
Suy đoán là tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm về tiền điện tử, vì không ai thực sự biết giá trị tương lai. Rất nhiều những gì bạn đọc trên Internet là tiếp thị, PR và không hợp lý. Chúng tôi không biết tương lai của nền tảng BitShare, nhưng chúng tôi có thể đoán từ môi trường pháp lý ngày nay về cách ngành có thể phát triển trong vòng 5 đến 10 năm tới.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng tiền điện tử là một bong bóng, và chúng ta thậm chí chưa bắt đầu thấy việc tiêu hủy, mặc dù thực tế là hàng tỷ USD đã bị mất cho các dự án thất bại.

Crypto đang theo sau Dotcom Crash với tốc độ nhanh hơn nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ được tạo ra trong thời đại Dotcom vào đầu thế kỷ này giờ không còn liên quan. Amazon, Facebook và Google là một số công ty lớn nhất trong danh sách Fortune 500 (sự thật bạn có thể xem trên Wikipedia) và những trang web khổng lồ này đều là dotcom.

Những người chiến thắng trong dài hạn sẽ làm vỡ bong bóng tiền điện tử

Cryptos là dotcom mới, và Amazon.com hàng năm, có Pets.com đã làm mất rất nhiều tiền của nhiều người. Điều này cũng sẽ đúng đối với các nhà mật mã trong những thập kỷ tới và hơn thế nữa. Tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ không đi đến đâu cả. Chúng là làn sóng công nghệ tiếp theo và sẽ cung cấp sức mạnh và bổ sung cho AI, VR, IoT, v.v.

BitShares có một mạng lưới vững chắc để tránh thất bại thảm hại của sự sụp đổ thị trường tiền điện tử. Mạng lưới thông minh ổn định về giá, được hỗ trợ bằng tiền xu của nó loại bỏ người trung gian để hợp lý hóa giao dịch, thậm chí cho phép giao dịch OTC. Tài sản được ghép nối với tiền tệ fiat, kim loại quý, v.v. để loại bỏ sự biến động của thị trường. Nó cũng sử dụng Open Ledger DEX và Gateway để mở rộng khả năng giao dịch.

Nó thực sự hoạt động tốt hơn các quy tắc hiện tại của Phố Wall, vì nó loại bỏ giao dịch tần suất cao và các hình thức giao dịch nội gián khác được sử dụng phổ biến cho thị trường trò chơi. Tuy nhiên, nó không tránh khỏi những tác động của sự sụp đổ thị trường và nền tảng BitShares còn một chặng đường dài để chứng minh nó xứng đáng với tham vọng của mình.

Tóm tắt về BitShares

BitShares đã sẵn sàng cho các quy định của chính phủ với một hợp đồng thông minh blockchain được xây dựng dựa trên Phố Wall. Cổ phiếu được hỗ trợ bằng tài sản và được sử dụng để tối ưu hóa trao đổi tài chính sổ cái phân tán để theo dõi các giao dịch khi cần thiết. Với các mối quan hệ đối tác phù hợp và các hình thức được nộp, BitShares có thể thấy mình ở một vị trí rất có lợi nhờ những thành phần quan trọng này.

BitShares là một mạng hợp đồng thông minh mà các ứng dụng mã hóa có thể được chấp nhận. Token được đổi lấy BTS, sau đó được đổi lấy bitAssets, là các stablecoin gắn với thị trường thực.
BitShares không chỉ tuân thủ các quy tắc, mà nó có thể trở thành một cải tiến trên các hệ thống hiện có với các thuật toán được thiết kế để ngăn giao dịch nội gián.
BitShares hoạt động giống như Ethereum, khẳng định nó không phải là bảo mật mà tự gọi là bảo mật. Cấu trúc của nó phải được nghiên cứu và so sánh với bất kỳ loại tiền điện tử hoặc blockchain nào trước khi đầu tư.
Đầu tư vào tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận, nhưng với những khoản lợi nhuận này thì nguy hiểm. Tính minh bạch là điều cần thiết trong các dịch vụ tài chính và trong khi các loại tiền điện tử khác tập trung vào việc xác định lại hoạt động ngân hàng, thì BitShares lại nhắm đến trung tâm của Phố Wall. Cho dù đó là một cảnh quay hay cả hai đều phải học cách sống chung với nhau vẫn còn được xem.

Theo dõi các phần tài chính cũng như tin tức về tiền điện tử và mua BitShares BTS với rủi ro của riêng bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here