Bí quyết để sinh thường. Những "thần dược" giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng.

10
64Bí quyết để sinh thường.
Nhiều mẹ bầu muốn sinh thường nhưng lại gặp phải các vấn đề như mẹ yếu không có sức rặn, con quá to,… nên bắt buộc phải sinh mổ.
Sinh thường mang đến nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé. Vì thế, ngày càng có nhiều mẹ bầu mong muốn sử dụng phương pháp sinh này. Tuy nhiên, để sinh thường thuận lợi, có rất nhiều yếu tố liên quan đến chế độ ăn uống, tập luyện và một số mẹo nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày mà mẹ bầu cần chú ý.
Những “thần dược” giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng.
Bà bầu ăn gì để dễ sinh thường chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu mang thai tháng cuối thai kỳ đang chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ sắp tới.

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, trao đổi, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại kênh Mr Ngo nhé!
Nếu thấy hay, có ích hãy hãy nhấn like, share video và đăng ký để ủng hộ kênh nhé!
Video có thể có những hình ảnh, nội dung có chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use. Mọi vi phạm chính sách về nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ: heorung1185@gmail.com. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì mà bạn yêu cầu.
Xin chân thành cảm ơn

Nguồn:
Nguồn:
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-cho-ba-bau

10 COMMENTS

  1. Có ai uống nước dừa nóng với ăn trứng luộc chưa ạ, có hiệu quả k mn ơi cho mình xin ý kiến với ạ

  2. Gần 2thang cuoi mjk hay uốn nước dứa. Tía tô thì uốn ít với lá dinh lăng chuyển dạ cực nhanh dễ sanh

  3. Chỉ vớ vẩn, vào viện mà nói với BS là uống nước tía tô coi chừng bị BS chửi cho. Rất nhiều trường hợp uống tía tô bị băng huyết chứ ko đùa được đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here