BÍ QUYẾT BẦU TĂNG CÂN ÍT | CON KHỎE THÔNG MINH | PHẦN 1

6
62Tăng cân nhiều quá trong khi mang thai dễ tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường, huyết áp, một nguyên nhân dẫn đến chứng tiền sản giật. Một điều mà ít bà bầu quan tâm là mẹ tăng cân nhiều có thể dẫn đến việc em bé có cân nặng lớn vượt chuẩn. Điều đó không chỉ gây khó khăn cho việc sinh nở mà còn khiến bé đối mặt với những nguy cơ như lượng đường trong máu thấp, gia tăng các vấn đề trao đổi chất dẫn đến nguy cơ tiểu đường và bệnh béo phì. Bên cạnh đó tăng cân nhiều trong thai kỳ cũng khiến chị em gặp muôn vàn khó khăn với việc giảm cân sau sinh. Vậy làm thế nào để 9 tháng bầu bí mẹ vẫn “min-nhon” mà con thì đủ chất và phát triển tốt? Đây là băn khoăn của rất nhiều mẹ bầu. Để làm được điều này, bạn nên chọn chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục đều đặn và thường xuyên theo dõi cân nặng. Sau đây là bí quyết rất hữu ích mà các mẹ bầu không nên bỏ qua.
Khi mang thai chúng ta sẽ chia thành 3 giai đoạn giai đoạn một từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 3, giai đoạn hai từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6, giai đoạn ba từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 9. Vì mỗi giai đoạn thai nhi phát triển mỗi khác nên ăn chế độ dinh dưỡng cũng phải phù hợp từng giai đoạn
Trên đây là video bí quyết bầu tăng cân ít con khỏe thông minh vượt trội. Chúc các mẹ trải qua thời kỳ mang thai khỏe mạnh, hạnh phúc. Cảm ơn các mẹ đã theo dõi video.

Nếu các mẹ thấy hữu ích thì like, share và Đăng ký kênh của mình nhé!

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-cho-ba-bau

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here