Bị phồng đĩa đệm L5 S1 điều trị như thế nào? PGS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn

2
47Khi gặp tình trạng phồng đĩa đệm L5 S1, nhiều người sẽ gặp phải những vấn đề như lưng đau mỏi, tay chân đau, cảm giá tê bì, cơn đau tăng dần mỗi ngày. Đây được coi là giai đoạn đầu trước khi xảy ra thoát vị đĩa đệm. Vậy, cần có biện pháp tập luyện và phương án hỗ trợ điều trị như thế nào đề cải thiện các triệu chứng của bệnh và ngăn ngừa diễn biến xấu hơn. Trong nội dung video trên đây, PGS. TS Nguyễn Văn Chương sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo nhé.
————–
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa viêm xương khớp… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC)/0902207112 (ZALO/VIBER) +Wedsite: cotthoaivuong.vn, benhdaulung.vn, thoatvidiadem.vn +Facebook:
#benhdaulung, #thoaihoadotsong, #thoatvidiadem, #cotthoaivuong, #giupcotsongkhoemanhhon, #nguyennhangaydauthatlunglagi, #thoatvidiademvacachdieutri, #dauthatlung, #sudungcotthoaivuongdephongnguavahotrodieutrithoatvidiadem, #phongdiademl5s1

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-tri-lieu

2 COMMENTS

  1. Giao su tự sy nhieu nhung ko ai tim da phuong phap dieu chi khoi dia dem may ong ngoi day lam gi noi nguyen nhan bi benh ai ma cha biet ong gioi tim da bi quyet chua khoi di

  2. Ai có nhu cầu chữa khỏi bệnh Đau Lưng. Thoái hóa Xương Khớp. Vôi Gai Cột Sống. Thoát Vị Đĩa Đệm. Đau Dây Thần Kinh Tọa. Tê Nhức Mỏi Chân Tay. Đau Mỏi Vai Gáy. Do thoái hóa đốt sống cổ. Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Ai có nhu cầu Chữa Khỏi Bệnh Trọn Đời Không Tái Phát Liên Hệ nhà thuốc Phương Anh qua số điện thoại 0378696961. Với ai bị teo chân hoặc tay (một bên 10 , một bên chỉ còn7,8) ,gần như bị Liệt không tự đi lại và sinh hoạt đc, và những người bệnh đã chữa trị nhiều nơi mà bệnh tình không thuyên giảm Hãy Liên Hệ Với nhà thuốc để được chữa trị kịp thời..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here