Bài tập yoga giúp cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh | Yoga tại nhà

14
61Phụ nữ & Gia đình giớI thiệu đến các bạn series những bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu. Bài tập hôm nay sẽ giúp cho các chị em phụ nữ, nhất là với phụ nữ sau sinh cân bằng tuyến nội tiết. Trong thời gian mang thai, cơ thể phụ nữ sản sinh nhiều hormone để phục vụ thai kỳ, do đó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng người mẹ và có thể gây ra một số triệu chứng như mệt mỏi, gặp vấn đề với kỳ kinh, không thể giảm cân. Thế nên chúng ta nên tập những bài tập bổ trợ giúp tuyến nội tiết hoạt động tốt hơn, từ đó đảm bảo cho sức khỏe và tâm lý.

Trước khi tập, ta cần chuẩn bị thảm, khăn, nước uống, không gian yên tĩnh. Trong khi tập, chú tâm hết hết vào động tác, làm theo sức của mình, không so sánh với người khác, để ý việc hít thở. Kiên trì tập luyện đều đặn và thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 cơ thể và tinh thần khỏe mạnh.
————————-
👉 Xem video mới nhất tại đây:
► Website:
► Fanpage:
► Zalo page:

► Hy vọng những Video này mang lại hữu ích đến cho bạn, Hãy đăng ký theo dõi và ủng hộ kênh của Phụ Nữ Gia Đình nhé!

Nguồn:https://communityyogaaustin.org/

14 COMMENTS

  1. Thầy ơi, có bài tập nào giúp tăng nội tiết tiết sữa không ạ, để giúp cho các chị em ít sữa cải thiện. Em đăng kí nhận thông báo của thầy hy vọng có bài tập giúp các tuyến tiết sữa hoạt động tốt ạ

  2. Thầy làm video hướng dẫn rất có tâm ạ, chi tiết và chậm vừa đủ, động tác cũng rất thích. Cảm ơn Thầy, cảm ơn Ad.

  3. minh bui sag co tâp tư thê gap ng va kiu ran ho mang no chỉ lam k đau lung khi minh phai ngôi 8 tieng lam viec nhung sao nó k co deo dai nổi

  4. Bạn giáo viên nói khi làm tư thế Bồ Câu sẽ tác động vào tuyến nội tiết, vậy tuyến nội tiết nào được tác động vậy bạn?
    Bài này bạn giới thiệu là tăng nội tiết tố, bạn có chắc không, và tại sao?

  5. Ban dung la huan luyen vien chuan .ngay nao minh cung xem va doi bai moi .ban co the ra bai tap dai 60 p duoc k .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here