Bài tập thể dục ở nhà giúp nâng cao sức khỏe trong mùa dịch Corona!!

49
50Xin chào các bạn,
Hôm nay chúng mình sẽ tập thể dục ở nhà theo bài tập của Jongrak đã hướng dẫn ở kênh Rock Us. Các bạn hãy cùng chúng mình tập theo để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, cùng chống lại bệnh dịch Corona nhé!!
Tập thể dục thôi nào!!
#RockUs # TapTheDuc#StayAtHome

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/bai-tap-yoga

49 COMMENTS

 1. Hãy đăng ký kênh Rock Us để theo dõi tiếp những bài tập của Jongrak các bạn nhé:

  https://www.youtube.com/channel/UCM59u0tIjgcAKNLVRZe_tbA

 2. Video tập theo của các anh vừa có tiếng thở hổn hển vừa tím tái mặt mũi mới chân thật nè còn video của anh Jongrak là dân chuyên nghiệp nên nhìn nhẹ nhàng hết sức:)))

 3. Anh có thể dạy em tiếng Hàn Quốc được không ạ, vì e thích học tiếng Hàn mà trên Youtube toàn học khó quá em chẳng hiểu gì cả

 4. Please read comments in this video "South Korea vs VietNam 2020 – Military Power Comparison 2020 (Latest Update) ". Over 80% comment from korean with rude words.
  I am a fan of you. I have ever learned Korea and wanted to travel there. A beautiful korea with kind people just in a film?

 5. E đang sống và làm việc tại hàn ạh … thời gian này em rất rãnh nếu anh không ngại hãy đến chỗ e cùng làm clip những món ăn ngon và vặt của việt nam ạh …. nếu anh có hứng thú với ý kiến của em thì hãy cứ liên hệ với em qua sdt kataok 01083720934 … e rất thích mấy anh cũng muốn hợp tác với các anh về các món ăn việt nam tại hàn ạh … e cũng có quen biết vài chị người hàn quốc nhưng rất giỏi tiếng việt … mong anh hãy trả lời e sớm nhất có thể ạh

 6. E ko biết phải làm sao để liên lạc với anh nữa nếu anh thấy mong anh rep tin nhắn e với ai còn không có thể liên lạc với e qua takkao sdt 0103720934 mong anh phản hồi ạ

 7. Tập các bài này giúp tiêu hết mỡ và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng để chóng chọi với đợt dịch lần này

 8. Anh em ơi tình hình dịch với chả giặc đônămtrum ở chả bt làm j rãnh quá hát gen cô vt đó ae lên youtube gõ đônamtrum hát gen cô vy là ra😁😁😁

 9. 🎤🎼Ai muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao…..ai muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao….🎶🎵♥️♥️

 10. Mong mấy anh reaction mv mới của bà ngọc bài " yêu em phải nói " của Ninh Dương Lan Ngọc á những chàng trai Hàn Quốc ê. Đi mà reaction đi mấy anh…!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here