2 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh ngay tại nơi bạn làm việc

1
88
Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh mà lại cực kỳ đơn giản

Bạn là dân văn phòng thường xuyên phải làm việc trước màn hình vi tính nhiều giờ. Chắc chắn rằng, bạn sẽ khó lòng sở hữu được vòng eo con kiến. Bởi vì, đặc thù công việc của bạn khiến vòng eo của bạn ngày càng phì nhiêu. Do đó, sau những giây phút giải lao giữa giờ làm việc. Bạn có một làm một điều gì đó để mỡ bụng của mình giảm đi nhanh chóng không? Hãy thực hiện 2 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh ngay tại nơi làm việc sau đây nhé.

2 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh ngay tại nơi bạn làm việc
2 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh ngay tại nơi bạn làm việc

Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh với ghế

Ghế là một đồ dùng mà bất kể nơi làm việc nào cũng có. Điều này rất thuận tiện cho bạn khi áp dụng bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh với ghế. Cụ thể như sau:

Động tác đầu tiên

Bạn hãy sử dụng 1 chiếc ghế có độ chắc chắn cao để thực hiện bài tập này nhé. Nếu đó, là một chiếc ghế gỗ thì điều này lại quá tốt cho bạn. Khi chuẩn bị được chiếc ghế đạt yêu cầu, chúng ta hãy cùng đến với bước tập đầu tiên.

Bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh với ghế
Bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh với ghế
 • Đầu tiên, bạn hãy ngồi lên ghế và giữ cho lưng của mình luôn được thẳng chắc. Sau đó, bạn đặt 2 tay vòng về phía sau lưng. Sử dụng mặt ghế để làm điểm tựa cho 2 bàn tay của bạn. Bằng cách, bạn chống chắc chắn 2 tay vào mặt ghế.
 • Lúc này, 2 chân của bạn sẽ được giữ thẳng một cách thoải mái nhất. Tiếp tới, bạn bắt đầu từ từ nâng chân làm sao cho chân vuông góc với thân của bạn. Đồng thời, lưng vẫn được giữ thẳng và không nên để lưng chạm vào ghế nhé.
 • Tiếp đến, bạn thực hiện động tác hít khí thật sâu vào. Đồng thời, bạn sẽ gập đầu gối lại. Sao cho, phần chân sẽ sát với thân người. Thực hiện xong bước tập này, bạn sẽ thở ra một cách nhịp nhàng. Sau đó, bạn từ từ đưa 2 chân về vị trí ban đầu ở bước 2.

Đối với động tác đầu tiên trong bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh với ghế. Bạn có thể tiến hành tập từ 10 cho đến 15 lần. Chắc chắn, hiệu quả đem lại sẽ rất cao cho bạn. Hãy cùng kiên trì nhé.

Động tác thứ 2

Động tác thứ 2 cũng là 1 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh với ghế. Bạn hãy bắt đầu đi vào bước tập đầu tiên như sau:

Bài tập nâng chân giảm mỡ bụng siêu nhanh với ghế
Bài tập nâng chân giảm mỡ bụng siêu nhanh với ghế
 • Đầu tiên, bạn hãy ngồi thẳng lưng một cách thoải mái trên ghế. Hai bàn tay chống vào sau lưng.
 • Tiếp tới, bạn tiến hành động tác nâng chân phải của mình lên. Sao cho, chân phải của bạn song song với mặt của sàn nhà. Đồng thời, bạn kết hợp với nhịp hít vào và giữ nguyên động tác khoảng 3 giây.
 • Tiếp đến, bạn sẽ co chân phải về vị trí ban đầu của bước 1. Sau đó, bạn sẽ lại thực hiện động tác tương tự đối với phần chân bên trái.

Thường thì đối với động tác thứ 2 trong bài tập giảm mỡ bụng với ghế này. Số lần nâng lên hạ xuống của chân trái phải khoảng 15 đến 20 lần. Bạn nên thực hiện khoảng 5 phút cho các lần tập để hiệu quả giảm mỡ bụng cao nhất.

Động tác thứ 3

Đối với động tác này sẽ có phần phức tạp hơn so với 2 động tác tập với ghế trên. Bởi vì, động tác này đòi hỏi bạn phải có sự di chuyển nghiêng người sang các bên. Cụ thể: bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh với ghế thông qua động tác 3 như sau:

Động tác tập với ghế nghiêng người giảm mỡ bụng
Động tác tập với ghế nghiêng người giảm mỡ bụng
 • Bạn ngồi một cách thẳng lưng lên ghế. Đồng thời, 2 bàn tay sẽ đưa ra đằng sau phần gáy và đan tay vào nhau.
 • Sau đó, bạn tiến hành nhịp hít vào đồng thời thân người của bạn sẽ nghiêng sang bên trái. Đồng thời, bạn phải giữ cho phần ngực ưỡn về phía trước. Cuối cùng, bạn phối hợp nhịp thở ra một cách từ từ và đưa thân về vị trí đầu tiên.
 • Tiếp tục bạn sẽ thực hiện động tác này tương tự và nghiêng người về bên phải. Bài tập này bạn có thể thực hiện khoảng 15 lần trong 1 buổi tập. Một cách giảm mỡ bụng siêu nhanh mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thử và cảm nhận.

Bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh bằng cách ngồi xổm

Ngồi xổm là bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh và siêu đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tập ngay tại nơi làm việc của mình với những động tác đơn giản sau:

Bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh bằng cách ngồi xổm
Bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh bằng cách ngồi xổm
 • Trước tiên, bạn hãy đứng thẳng người, sao cho hai bàn chân mở rộng bằng hai bờ vai. Hai tay đặt thẳng ra trước phần ngực và nắm chặt lại.
 • Lúc này, bạn sẽ phải phối hợp nhịp nhàng giữa nhịp thở và động tác tập. Cụ thể, bạn sẽ hít khi vào sau đó co chân gập phần gối lại. Sau cho, vùng mông đảm bảo vuông góc với chân của bạn.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

 • Người tập tiến hành giữ nguyên động tác này trong vòng 2 đến 4 giây sau đó thời ra. Đồng thời, bạn đưa người về vị trí đứng thẳng như ban đầu. Bạn thực hiện động tác ngồi xổm này khoảng 15 lần.

Như vậy chỉ với 2 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh gồm 4 động tác quá đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tập luyện ngay tại nơi làm việc lúc giải lao. Ngoài ra, để quá trình tập luyện đạt kết quả cao nhất. Bạn nên luyện tập một cách chăm chỉ và thường xuyên nhé.

1 COMMENT

 1. Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh mà lại cực kỳ đơn giản #timhieu #kienthuc #suckhoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here