Bài tập cho đau mỏi vai gáy

0
54Bài tập yoga cho người đau vai gáy có thể nói là phác đồ điều trị khá hiệu quả, thậm chí là một trong những phương pháp trị liệu không dùng thuốc.
Đa số các bệnh nhân là người làm công việc văn phòng cả ngày cắm mặt vào máy tính, là bác tài xế cả ngày rong ruổi trên những đoạn đường, hay là cô công nhân may cả ngày ngồi tạo ra những chiếc quần chiếc áo…Dù bạn là ai đi nữa thì những công việc trên đều có đặc điểm chung là khiến bạn ít vận động, đầu cổ cúi nhiều, tay hoạt động liên tục, từ đó hình thành những cơn đau vùng vai gáy, mỏi cổ, cứng cổ khó xoay cổ khiến bạn rất khó chịu và hạn chế hoạt động của bạn.
Với các động tác yoga, cơ thể bạn sẽ được hoàn toàn thả lỏng thư giãn, các bó cơ bị căng cứng cũng được duỗi thẳng, các khớp trở về đúng vị trí của nó, tăng độ dẻo, co giãn của dây chằng, cảm giác đau nhức giảm dần.
Dưới đây là các bài tập đơn giản giúp bạn cải thiện tình trạng đau vai gáy tại TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM.
……………………………………………………………………………………………………………Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam
Điều trị hiệu quả các bệnh thái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, viêm đa khớp, đau khuỷu tay, đau đầu gối, đâu cổ chân, đau cổ tay, đau các khớp ngón tay, đau các khớp ngón chân, đau vai gáy, bệnh guot
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/bai-tap-yoga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here