Trong suốt thời gian mang thai mẹ bầu cần phải gia tăng khẩu phần ăn chứa các thực phẩm giàu sắt, canxi, axit folic, vitamin và khoáng chất cần thiết khác, bởi các chất này đóng vai trò quan trọng trong.
Mẹ bầu kém dưỡng chất trong 3 tháng giữa thai kỳ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của con. Ăn ít năng lượng hoặc kém dinh dưỡng làm cho sự phát triển của các tế bào có thể không đạt được sự tối ưu, điều này khiến cho thai nhi bị nhẹ cân lúc sinh, không những làm tăng các nguy cơ sức khỏe cho trẻ ngay lúc sinh mà còn về lâu dài.
Một chế độ ăn uống đúng không có nghĩa là thai phụ phải tuân thủ theo một chế độ ăn cứng nhắc để đạt được dinh dưỡng và tăng cân phù hợp trong thai kỳ, để có chế độ ăn uống khỏe mạnh trong thai kỳ thai phụ cần ăn nhiều loại thức ăn, chú ý trong lựa chọn và chế biến thực phẩm và tạo được cảm giác ngon miệng trong mỗi bữa
3 tháng giữa thai kỳ là giai đoạn phát triển nhanh của thai nhi vì vậy mẹ bầu cần được đáp ứng năng lượng cho mẹ bầu khi có thai. Thực đơn cho mẹ bầu 3 tháng giữa nên tăng 250kcal/ ngày, đồng thời chú ý bổ sung các thực phẩm giàu canxi, kẽm…
Cụ thể trong 3 tháng giữa là tháng thứ 4, thứ 5, thứ 6 của thai kỳ mẹ bầu.
Xem video để biết chi tiết về chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu trong 3 tháng giữa thai kì nhé.
Link tham khảo ngũ cốc:
Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé
Nhấn vào đây để đăng kí
——————————————————————————————-
Kết nối với Lê Hồng Nhung để được tư vấn miễn phí về chuẩn bị trước khi mang thai, sức khỏe và dinh dưỡng trong thai kỳ.
Inbox Fanpage :
Trang cá nhân:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về Lê Hồng Nhung
© Copyright Lê Hồng Nhung & Do not Reup
Nguồn: https://communityyogaaustin.org
Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-cho-ba-bau
Xem thêm Bài Viết:
- Lý giải nguyên nhân tại sao bà bầu không nên ngồi xổm?
- Giải đáp thắc mắc hắt hơi sổ mũi có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?
- Hỏi đáp: Thai 12 tuần tuổi đã biết trai hay gái chưa?
- Hoa khôi tuyển Mỹ sắp sinh vẫn tập nặng
- Bà bầu tuyệt đối không thể bỏ qua chế độ ăn chuẩn khoa học khi mang thai 3 tháng cuối | Jenny Dao
Link tham khảo ngũ cốc: https://cuahang.lehongnhung.com/
Mình muốn mua ngũ cốc Thì mua ở đâu vậy bạn
Ngũ cốc chị uống là gì ạ
Chị ơi ngũ cốc gì vậy ạ
Nhung ơi mình thèm cơm ăn nhiều tinh bột qa mà ko ăn thì chịu ko nổi giờ có cách ăn nào để mình bớt lại và thay món khác?
Ngũ cốc dễ uống ko ạ.
Mình mỗi tháng lên đc 1 kg
Chị ơi, em thường pha 1 hũ sữa chua với khoảng 200ml nước ấm để uống, em thích uống vậy lắm. Nhưng sợ khi pha vậy thì các dưỡng chất trong đó ko đc như ban đầu. Chị có nghĩ vậy ko ạ? Cho em lời khuyên với.
Ngu coc ban dang ung la loai nao
b cho mjh xin tên loại ngũ cốc đủ chất dd nhé
Ngu coc loai nao vay chi
Cho chị xin tên loại bột ngũ cốc e dùng Nhung ơi!tks em
Em có đặt mua ngũ cốc bên chị rồi mà ko biết là mấy tuần uống được vậy chị
Ngũ cốc uống tinh hay có pha thêm đường ko nhung?
Nhung ơi, t k thiếu sắt nhưg lại bị thiếu máu nhẹ thì nên ăn uống ntn nhỉ? Giúp mình với
Cj ơi cho e hỏi e bầu tuần thứ 16 mà còn chán ăn biến ăn quá ạk mệt mỏi hay ối quá ạk . Như y có ảnh hưởng j ko ạk .
Chi oi e muon mua
Ban uống ngũ cốc gì vậy
Mấy tháng mới được uông nước dừa hả chị
C đang dùng loại ngũ cốc gì vậy ạ??
Chị cho e hoi v ạ.e có bầu 20t siêu âm bé đk 346g nhưng bsi noi bé gầy ạ .h e nên làm gì ạ.e cần ci tu van ạ.
Thank ci nhieu 😍
Bn một hộp vậy ạ?
Chi oi .cho em hoi chi uong ngu coc gi vay chi chi em em mua uong nha
Chi nhug oi bâu thang thu may thi uong nuoc dua đc ak
chị muốn mua ngũ cốc em ơi
C nhung ơi e đang bầu 24 tuần bé e được 600g có nhỏ ko ạ. Tư vấn giúp e nhé, nên ăn gì cho bé lên kg ạ . E cảm ơn c ạ😊😊
C ơi. Cho e hỏi ngu xíu CRL trong giấy siêu âm là gì ạ
Nhung oi chi dang có e bé. Dang o tuân thứ 6 . có uong ngu coc dc hok. Và mua thì làm thế nào để mua dc
E vừa uống sữa bầu vừa uống ngũ cốc của chị thì duoc k ạ
Em chào chị, mấy hôm nay xem video của chị giúp em biết được nhiều thứ trong lúc mang bầu. Thì biết chị bán loại ngũ cốc dinh dưỡng và em cũng có đặt thử để uống. Nhưng em muốn hỏi là em cũng đag uống sữa bầu thi em có thể xen ke giữa sữa bầu và ngũ cốc được không chị ???
Nhung cho minh xin đia chi va hieu sua ngu coc nha .
Chi oi ngu coc chi uống ten gi vay
Chị nhưng ơi em bị tiểu đường thai kỳ có dùng dc bột ngũ cốc ko
Có mẹ nao 5th mà không thây bụng không ạ
Cj ơi e koa bầu đx 32w4d mà e jk siêu âm đx koa 1ki7 bs ns nhỏ e lo wá cj oi
Nhung mua áo thun đang mặc ở đâu ak? Màu tím mình thích quá 🙂
Uống sữa bầu vào buổi sáng hay buổi tối tốt hơn hả chị
Nhung oi..cho mình hỏi ngũ cốc uống từ tháng thứ máy v
Chị ơi e bầu 22 tuần rồi mà e ói mửa. Tức bụng e không ăn uống dì được e sút 6 ký giờ e phải làm sao chị. Nhờ chị. Hổ trợ gium e
Ngủ cốc bn v chị