Âm nhạc Reiki, thiền chữa bệnh, âm nhạc cho sức khỏe.

0
52Hãy truy cập vào kênh, ở đó bạn sẽ thấy nhiều danh sách phát, hãy chọn 1 danh sách phát theo sở thích của bạn và hãy tận hưởng âm nhạc theo cách riêng mình.

Kênh âm nhạc KNH Sóng Não bao gồm:

Âm nhạc Reiki:

Bạn có thể tìm thấy âm nhạc cho các phương pháp trị liệu Reiki bằng các bản nhạc đến tiếng chuông thay đổi đến mọi vị trí với giai điệu và hòa âm được nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp điều trị.

Âm nhạc thư giãn:

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc thư giãn, thoải mái và tuyệt vời.

Nhạc thiền và yoga:

Bạn có thể tìm thấy âm nhạc phù hợp với sở thích của mình với các buổi thiền hoặc yoga ngắn, dài khác nhau. Giúp cân bằng sức khỏe, hòa bình nội tâm.

Âm nhạc piano thư giãn:

Bạn có thể tìm thấy các bản nhạc thư giãn tuyệt đẹp, giúp giảm stress, mệt mỏi sau giờ học tập và làm việc.

Nhạc ngủ ngon:

Bạn có thể tìm thấy giai điệu du dương, nhẹ nhàng, đưa bạn vào 1 giấc ngủ cực sâu, giúp đảm bảo sức khỏe cho chuỗi ngày mới.

Nhạc sóng não alpha, delta, beta:

Bạn sẽ tìm thấy các nhịp điệu sóng não hoàn toàn khác biệt như: delta giúp ngủ ngon, alpha giúp tập trung cao độ, beta giúp xử lý công việc nhanh chóng, ngoài ra còn nhiều tác dụng khác.

Nhạc phát triển trí não, tăng IQ, khả năng tư duy và tập trung:

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc giúp não bộ phát triển, thông minh, nhạy bén, trong mọi tình huống.

Âm nhạc sóng cảm xúc:

Bạn sẽ được sống mãi trong cảm xúc dâng trào theo tâm trạng, khi bạn vui hay buồn hãy tìm đến nó, tìm đến bản nhạc bạn thật sự muốn nghe.

Sáo nhạc :

Bạn sẽ được tận hưởng những giai điệu hoàn toàn mới và khác nhau như sáo Ấn Độ, Tây Tạng, Mỹ Bản Địa….giúp bạn hoàn toàn thư giãn và thoải mái.

Bát Tây Tạng:

Tại đây, âm nhạc chỉ dành riêng cho bát tây tạng hòa tiếng chuông theo nhạc điệu giúp bạn thiền định, yoga, tĩnh tâm không như các bản nhạc khác.

Kênh âm nhạc KNH Sóng Não yêu cầu bạn không nên làm những công việc nặng nhọc khi nghe nhạc, không nghe ở nơi quá ồn ào, đối với trẻ nhỏ phải lựa chọn âm nhạc phù hợp, phải điều chỉnh âm thanh và thời gian theo mức quy định để đảm bảo sức khỏe luôn trong tình trạng ổn nhất.

Hãy vì sức khỏe, vì sự yêu thích âm nhạc đặc trưng mà đến với KNH Sóng Não bằng cách ĐĂNG KÝ và kích hoạt 🔔 thông báo để cập nhật video mới nhất.
Chân thành cám ơn!!!

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-cho-ba-bau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here