Album nhạc bà bầu tháng thứ 9 hay nhất cho thai nhi thông minh [GiupMe.com]

24
72Mang thai tháng thứ 9, chúc mừng các mẹ sắp được gặp mặt bé yêu sau tháng ngày dài mong ngóng. Đây là tuyển tập nhạc cho bà bầu tháng thứ 9. Lợi ích của việc cho bà bầu và thai nhi nghe những bản nhạc cho bà bầu (nhạc cho thai nhi) đã được khoa học công nhận giúp bà bầu cảm thấy thư giãn, thoải mái tinh thần và xóa bỏ căng thẳng trong thời gian thai nghén đồng thời giúp xây dựng những liên kết não bộ chắc chắn cho thai nhi giúp bé thông minh. Do đó GiupMe.com đã tạo danh sách những bản nhạc tuyển chọn cho bà bầu và nhạc tốt cho thai nhi để mẹ bầu có thể nghe hàng ngày. Mang thai là điều vô cùng kì diệu và thiêng liêng, thân chúc cuộc vượt cạn sắp tớp của bạn thật thuận lợi và mẹ tròn con vuông nhé. *** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ tại để đón xem những video mới từ GiupMe.com nhé. Kênh YouTube GiupMe.com luôn đem lại video hữu ích giúp mẹ đang mang thai hoặc có con nhỏ chăm sóc bé tốt nhất. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Danh sách nhạc bà bầu tuyển chọn giúp thai nhi thông minh:
– Hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh:
– Sức khỏe bà bầu:
– Chăm sóc thai nhi:
– Hát ru con ngủ:
– Thai giáo cho bé thông minh:
– Nhạc thiếu nhi Tiếng Anh:
– Chia sẻ Mẹ và Bé:
– Truy cập Website:
– Đăng ký kênh đón xem video mới từ YouTube:
– LIKE Facebook: Hội các mẹ mang thai và nuôi con nhỏ GiupMe.com

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-cho-ba-bau

24 COMMENTS

  1. Vũ Trần Thiên Ân 15 -4-2020 chúc con thật khỏe mạnh để nhìn bầu trời xanh và ông mặt trời nha.🥰🥰🥰 Yêu con nhìu lắm .

  2. Hôm nay bước sang tháng thứ 9 òy … cảm giác của mẹ rất sợ và hồi hộp.. nhưng mẹ sẽ có gắng mang điều tốt đẹp đến cho con .. yêu gái của mẹ nhiều 💓

  3. Gái yêu của bố mẹ còn 5tuan nữa là m đc gặp con rùi,cầu mong mẹ tròn con vuông.Yêu công chúa của bố mẹ❤️

  4. Con ơi , mẹ nhớ và trông con quá còn 6 tuần nữa , mẹ sẽ được gặp con yêu của mẹ. Cầu mong trời phật phù hộ sinh ra mẹ tròn con vuông .

  5. Hơn 2 tuần nữa thôi bố mẹ được gặp bon rồi mong con luôn bình an mạnh khỏe đủ 9 tháng 10 ngày chào đời yêu con nhiều lắm

  6. Panda yêu của bố mẹ còn hơn 1 tháng nữa là được bồng bế con rồi. Con gái yêu phải khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng thì ra với bố mẹ nhé. Yêu con nhiều!

  7. Chỉ còn 1 tuần 1 ngày nữa thôi là mẹ được gặp con trai yêu của mẹ rồi. Mẹ cầu mong con luôn mạnh khỏe, suốt đời bình an!

  8. Me mong con khoe.con 3tuan nua me con minh cung co gang nhe tinh yeu cua me.cau mong cho me tron con vuong.bay nhiu la hanh phuc lam roi

  9. sắp gặp beo yêu của mẹ rồi. Mong rằng mẹ con mình sẻ bình an, khỏe mạnh, vui vẻ gặp nhau nhé! Đủ tháng, đủ ngày ra với mẹ nhé con yên.

  10. Vài ngày nữa là bố mẹ được gặp heo con rồi. Mong con iêu từng ngày. Iêu thương lém

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here