6 bài tập tăng vòng 3 tại nhà cực chuẩn – META.vnNhững cô gái có vòng 3 căng tròn, nảy nở khiến bạn phải xuýt xoa, thèm thuồng? Bạn đã thử rất nhiều bài tập tăng kích thước vòng 3 tại nhà nhưng không thấy hiệu quả? Hãy thử áp dụng ngay 6 bài tập tăng kích thước vòng 3 đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà sau để có được vòng mông căng tròn nảy lửa nhé các bạn!

Bài tập 1: Kneeeling Leg Lift

Đầu tiên các bạn quỳ gối, tay chống thẳng, để tay rộng hơn vai, đá 1 chân ra phía sau. Nâng chân lên xuống, thẳng chân lên! Siết cơ mông vào! Cố gắng k để chân chạm đất. Mỗi bên các bạn giữ động tác khoảng 30 lần, sau đó các bạn đổi bên và làm tương tự vs chân còn lại.

Bài tập 2: Single Legged glute bridge

Với động tác này, các bạn nằm ra sàn, giữ thẳng bắp chân. Nhấc 1 chân lên không và đẩy hông lên. Chân-hông-bụng tạo thành 1 đường thẳng. Nâng người lên, hạ xuống. Lưu ý khi hạ người xuống các bạn không để mông chạm mặt sàn. Nâng người lên, các bạn thở ra bằng miệng. Với mỗi bên các bạn tập 20 lần.

Bài tập 3: Prisoner Squats

Đây là động tác cơ bản để tập mông. Vs động tác này, các bạn hạ người xuống. Lưu ý không cong mông, để mông & lưng tạo thành 1 đường thẳng. Xuống càng sâu càng tốt, kết thúc nhún chân xuống các bạn giữ 10s.

Bài tập 4: Tiếp theo là Lunges truyền thống

Các bạn đứng mở chân rộng bằng hông, tay buông thẳng, mũi chân hướng theo hướng đầu gối. Các bạn bước 1 chân lên 60-90cm, tạo góc 90 độ. Hai tay chống hông, ép chân xuống. Chúng ta làm 20 lần. Siết mông vào, lên thở ra. Các bạn đổi chân & làn tương tự

Bài tập 5: Squats + Lunges

Với động tác này các bạn xuống squat như bình thường, sau đó đá lunge chân về phía sau. Các bạn tập động tác trong 20 lần.

Bài tập 6: Pop squats

Với động tác này, các bạn đứng thẳng, chân rộng hơn vai, 2 chân hướng ra 2 bên, nắm chặt 2 tay trc ngực. Ấn mạnh 2 tay xuống, nhảy lên, 2 tay duỗi thẳng ra sau. Hạ người xuống tạo tư thế squat…..

Hy vọng rằng những bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng trên có thể giúp chị em nhanh chóng có 1 vòng mông đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, khi luyện tập, bạn nên sử dụng thêm thảm tập yoga để chống trơn trượt và tăng hiệu quả tập luyện.

Các bạn có thể truy cập: để đặt mua thảm yoga giá rẻ, hoặc liên hệ Hotline (024) 3785 5633 – (028) 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/bai-tap-yoga

You May Also Like

Vinyasa Yoga là gì? Video tập Vinyasa tại nhà (tiếng Việt)

Vinyasa Yoga là gì? 5 động tác Vinyasa Yoga cho người mới bắt đầu

Phục Hồi Thoát Vị Đĩa Đệm – Disc Herniation Rehab exercises | SmallGym

Bài tập SQUAT tại nhà để có mông cong vút và đùi thon gọn

CHỮA TÁO BÓN CHO MẸ BẦU CÓ NGUY CƠ “TRĨ” – Chuyện Bầu Bí | Ngọc Bube

9 thoughts on “6 bài tập tăng vòng 3 tại nhà cực chuẩn – META.vn”

  1. Động tác thứ 2 tập có phần mỏi lắm ạ. Tập xong 2 bắp chân cứng luôn ạ 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *