5 Bàn phím LƯỚT NHANH TỐT NHẤT cho điện thoại Android – TOP 5 Xếp hạng.

6
53“5 Bàn phím LƯỚT NHANH TỐT NHẤT cho điện thoại Android – TOP 5 Xếp hạng”

Tổng hợp 5 Phần mềm Bàn phím gõ lướt nhanh nhất, swype tốt nhất cho điện thoại Android. Giúp soạn tin nhắn, văn bản nhanh hơn, làm việc hiệu quả hơn trên điện thoại.

Gõ văn bản hay còn gọi là đánh văn bản có lẽ là những điều rất chi là sơ khai mà người dùng máy tính ít nhiều thường phải làm. Đó cũng là một trong những công việc chính của nhiều người làm ở các tiệm dịch vụ photocopy.

Ta biết rằng máy đánh văn bản sơ khai là những cái máy đánh chữ la tinh có lịch sử khoảng 100 năm trở lại đây, với nhiệm vụ duy nhất của nó là đánh chữ…đó là một trong những kì tích của loài người khi phát minh ra máy đánh chữ….tuy nhiên trong thời đại ngày nay thì phần lớn máy đánh chữ đã nằm trong phòng lưu niệm hoặc là các bảo tàng lưu giữ. Nhường chỗ cho những chiếc máy vi tính với nhiều chức năng hơn.

Tuy nhiên việc gõ văn bản có lẽ sẽ sớm được thay thế bằng nhiều hình thức khác nhau mà điển hình là việc biến giọng nói thành văn bản VÀ GÕ PHÍM BẰNG CÁCH SWYPE – LƯỚT NHANH TRÊN BÀN PHÍM.
————————————————————————————————–
Swype Keyboard là ứng dụng bàn phím bộ gõ tốt nhất cho Android, hỗ trợ gõ tiếng Việt, với cách nhập liệu bằng lướt ngón tay trên bàn phím ảo chứ không phải gõ từng phím. Cách này hay hơn cách gõ phím thông thường ở điểm là dùng thuật toán đoán từ nên cho phép đúng sai (nghĩa là lướt không đúng phím swype vẫn đoán ra), ngoài ra thao tác lướt cũng nhanh hơn mổ cò.

Với công nghệ NEXT WORD PREDICTION hiện đại, có thể nói rằng Swype dễ dàng “đoán” được từ tiếp theo bạn muốn nhập là gì. Thực chất, tính năng này trở thành hiện thực là nhờ dựa vào bộ “từ điển” khổng lồ của Swype, bên cạnh đó là thói quen và gói ngôn ngữ mà người dùng lựa chọn trong khi cài đặt.

Các tính năng của Swype Keyboard:

SAO LƯU VÀ ĐỘNG BỘ TỪ ĐIỂN CÁ NHÂN – Swype cho phép bạn sao lưu từ điển cá nhân của bạn lên kho lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa nó với bất kỳ thiết bị Android mà Swype được cài đặt – không bao giờ mất những từ mà bạn thêm vào từ điển cá nhân.
NGÔN NGỮ SỐNG – nguồn đám đông Swype và cập nhật từ điển của bạn với những lời xu hướng mới nhất, cung cấp truy cập nhanh đến các từ và cụm từ mà mọi người đang sử dụng tại thời điểm đó. Ngôn ngữ sống của Swype cũng localizes từ điển của bạn hơn nữa với sự hỗ trợ phương ngữ cho ngôn ngữ ưa thích của bạn.
TIÊN ĐOÁN – Swype rất thông minh, giống như có thể đọc được suy nghĩ của bạn! Các mô hình ngôn ngữ mạnh mẽ nhất trên thị trường cho thiết bị của bạn để học từ vựng duy nhất và dự đoán từ dựa vào cách sử dụng trước đó, Swype có thể dự đoán từ và cụm từ thường được sử dụng như “Best of the Best”, “Return of the Jedi”, ” cô gái với hình xăm rồng “và” Dancing with the Stars “.
NGÔN NGỮ – Swype hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.
BÀN PHÍM CHO MÁY TÍNH BẢNG – Swype có ba thiết kế độc đáo cho máy tính bảng: bàn phím đầy đủ màn hình, bàn phím nhỏ và di động, và một bàn phím phân ra 2 bên màn hình.
Dragon Dictation – Swype đi kèm với nhận dạng giọng nói tốt nhất-trong-lớp học, do đó bạn có thể rảnh tay và đọc văn bản một cách nhanh chóng với báo chí đơn giản của tiếng nói quan trọng trên bàn phím Swype.
EDITOR SMART – Swype phân tích toàn bộ câu và nhấn mạnh các lỗi tiềm năng cho sửa chữa nhanh chóng, và cho thấy khả năng lựa chọn thay thế.
GIAO DIỆN BÀN PHÍM – Với một loạt các chủ đề để lựa chọn, bạn có thể cá nhân hoá giao diện của bàn phím Swype của bạn để một trong đó là tất cả của riêng bạn.
ĐỒNG BỘ VOICE / TEXT TỪ ĐIỂN – Khi bạn thêm từ mới vào từ điển cá nhân của bạn, họ sẽ tự động đồng bộ với Dragon Dictation, có nghĩa là bạn có thể ngay lập tức ra lệnh từ mới.
CẢM ỨNG THÔNG MINH – Swype học phong cách độc đáo của bạn đầu vào và liên tục thích nghi với mô hình đánh máy của bạn cho một trải nghiệm bàn phím thật sự cá nhân và chính xác.
PHÍM TẮT – Sử dụng phím tắt Swype cho các tác vụ nhanh chóng hàng ngày như:
• Chọn Tất cả (swipe từ phím Swype ‘A’)
• Cắt (swipe từ phím Swype để ‘X’)
• Sao chép (swipe từ phím Swype để ‘C’)
• Dán (swipe từ phím Swype để ‘V’)
• … và nhiều hơn nữa!

Link video để share, chia sẻ:
Liên hệ thêm thông tin liên lạc facebook:
Google Plus:
Đăng kí/ Subscribe để ủng hộ kênh nhé:

———————————————
Kênh video: Tem hàng: trên tay, thử nghiệm, khám phá …
Link: www.youtube.com/temhang
Vui lòng Bấm Đăng kí/ Subscribe để ủng hộ kênh nhé

———————————————
Video channel: Tem hàng: on hand, experiment, discover …
Link: www.youtube.com/temhang
Please Press Subscribe to encourage us.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/phim

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here