22 MẸO THỜI HIỆN ĐẠI

9
64Mẹo thiên tài có thể sử dụng trong cuộc sống thường ngày

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn vài mẹo đỉnh giúp đời thêm dễ dàng.
Bạn có thể gắn một miếng nhựa từ túi đựng khăn ướt lên gói khoai lát để khiến việc ăn ở lớp hay trong rạp phim bớt ồn ào.
Với những ai muốn giấu đồ ăn vặt vì trong nhà cứ có người ăn mất chúng, thì tôi có một mẹo hoàn hảo đây nè. Bạn có thể gỡ đầu gấu bông teddy ra rồi đặt hũ thuỷ tinh đầy kẹo vào trong. Sau đó, gắn nắp hũ thuỷ tinh vào đầu gấu bông và tada – Vị trí giấu đồ đỉnh nhất trên đời nha.
Bạn cũng có thể lấy em gấu dễ thương, cắt dọc lưng nó và gỡ sạch bông ra. Sau đó thêm sách, ví và đồ đạc vào trong, gắn thêm chú khoá kéo cùng với hai tay quai túi và nhìn nè.
Với những lần bạn cần phải chuyền thức ăn trên bàn, bạn có thể thử ngay mẹo thiên tài này. Đơn giản là hãy gắn bánh xe lên khay đựng đồ ăn và khi ai đó cần, đẩy trượt nó trên bàn là xong.
Bạn cũng có thể tái chế đồ chơi cũ trong nhà để làm hộp đựng trang sức. Đơn giản là hãy gỡ tay búp bê barbie ra và đặt chúng hướng lên trên. Sau đó, gắn khuyên tai hay nhẫn vào đó và hãy coi xem.

Dấu thời gian:
1:38 – Biến gấu bông thành ba lô
3:33 – Hộp đựng trang sức đỉnh cao
4:31 – Bộ khâu vá tự làm
6:19 – Nam châm tủ lạnh đỉnh
9:08 – Hướng dẫn tết tóc barbie dễ thương
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

9 COMMENTS

  1. تبادل نارررر 🔥🔥🔥🔥🔥 واكيد مردوده 🔥🔥🔥🔥 انا محتاجه دعمكم

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here