10 bài tập cơ mặt sau đây sẽ giúp bạn trẻ trung hơn

9
77Nếu tôi nói rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải là cách duy nhất để xóa tan các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt của bạn thì sao nhỉ? Chà, chỉ cần làm theo “Các bài tập cho khuôn mặt” của chuyên gia Carole Maggio thôi. Cô ấy đã viết rất nhiều sách về các bài tập trên khuôn mặt có thể làm cho đôi môi trông đầy đặn hơn, nâng mắt một cách tự nhiên và thậm chí thay đổi cả hình dạng của mũi đấy! Rất đáng để thử, phải không nào?
DẤU THỜI GIAN:

Đôi mắt tươi trẻ 0:19

Đánh tan bọng mắt 1:12

Xóa nếp nhăn trán 2:05

Nâng cao gò má 2:42

Mũi đẹp tự nhiên 3:15

Đôi môi căng mọng 3:59

Nụ cười xinh đẹp 4:41

Cải thiện tư thế cổ 5:24

Khuôn mặt thon gọn 6:15

Đánh tan mỡ dưới cằm 6:50

Các quy tắc cơ bản 7:30

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– # 1. Bài tập này tập trung và làm săn chắc các cơ xung quanh nhằm nâng mắt lên một cách tự nhiên đấy! Nó cũng giúp loại bỏ chứng sụp mi mắt nữa, điều này khiến mắt trông to hơn và bạn sẽ có diện mạo trẻ trung hơn nhiều!

– # 2. Bài tập này sẽ giúp loại bỏ bọng mắt và quầng thâm có thể xuất hiện ở vùng dưới mắt theo tuổi tác đấy.

– # 3. Bài tập này sẽ không chỉ giúp nâng cao lông mày và làm mắt trông to hơn, nó còn làm mờ dần mọi nếp nhăn và vết hằn trên trán của bạn nữa đấy.

– #4. Loại bài tập này tác động đến các cơ tròn xung quanh miệng. Cụ thể với động tác trên, nó giúp nâng gò má của bạn, thứ có xu hướng xệ xuống khi về già đấy.

– # 5. Khi các cơ ở mũi được rèn luyện như thế này, nó sẽ giúp nâng mũi lên. Nhìn trực quan, mũi của bạn trông sẽ ngắn và chóp mũi thì hẹp hơn đấy.

– # 6. Nếu thực hiện bài tập này thường xuyên và chính xác, môi của bạn sẽ đầy đặn hơn vì các cơ xung quanh chúng đã được rèn luyện. Bất kỳ nếp nhăn quanh môi nào cũng bắt đầu biến mất, không cần phẫu thuật nhé!

– # 7. Nếu bạn tập bài này thường xuyên, các vết hằn khi cười sẽ mờ dần và ít bị chú ý hơn!

– #số 8. Bài tập này sẽ rèn luyện các cơ xung quanh cổ và giúp cải thiện tư thế cổ, điều này sẽ khiến đầu bạn trông thẳng hơn đấy. Nó cũng góp phần làm căng da cổ và khiến nó mịn màng hơn.

– # 9. Bài tập này sẽ làm làm săn chắc và căng cơ mặt, điều này cũng có nghĩa là mặt bạn trông sẽ thon gọn hơn đấy!

– # 10. Bài tập này giúp xương hàm khỏe hơn và giảm mỡ dưới cằm nữa!

– Hãy chắc chắn rằng bạn ngồi thẳng với bụng thóp vào cùng cơ mông và chân trên siết chặt nhé. Điều này có thể giúp bạn tập trung hiệu quả hơn vào các bài tập cơ mặt đấy.

– Hãy chắc chắn rằng bạn luôn rửa tay trước khi chạm vào mặt nhé. Vi khuẩn trên ngón tay của bạn có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây nên mụn trứng cá!

– Nhớ thư giãn cơ bắp sau khi bạn hoàn thành bài tập nhé. Để làm điều này, hãy rung môi của mình bằng cách mím môi thật chặt sau đó thổi mạnh.

– Nếu muốn đạt được kết quả ổn định và rõ ràng càng sớm càng tốt, bạn nên thực hiện các bài tập ít nhất hai lần một ngày và dành tối thiểu 10 phút cho tất cả nhé.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-tri-lieu

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here